ศาลาเฉลิมกรุง : เวลาทำการ : จันทร์ – อาทิตย์ (ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ)

คอนเสิร์ต "รักจริงๆ ปิง...นะจ๊ะ" วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2560 รอบ 14.00 น. ณ ศาลาเฉลิมกรุง

          เป็นที่รู้จักกันในวงการบันเทิงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในบทบาทนักแสดง นักร้องและนักดนตรี  ปิง ฟรุ๊ตตี้ หรือ กัณพล ปรีดามาโนช หนุ่มเจ้าเสน่ห์อารมณ์ดี๊ดี เปิดใจ...จัดคอนเสิร์ตครั้งใด เป็นได้เพียงแขกรับเชิญ นฤมล ล้อมทอง กรรมการผู้จัดการ ศาลาเฉลิมกรุง จึงเปิดไฟเขียวให้จัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ ปิง ฟรุ๊ตตี้ ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตตั้งแต่เริ่มเข้าสู่วงการเพลงมาจนถึงปัจจุบัน ผ่านเสียงเพลงที่คลุกคลีมาเกือบทั้งชีวิต ในคอนเสิร์ต "รักจริงๆ ปิง...นะจ๊ะ" มีกำหนดจัดขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2560 รอบ 14.00 น. ณ ศาลาเฉลิมกรุง 

          “รักจริงๆ ปิง..นะจ๊ะ” คอนเสิร์ตคุณภาพครบทุกอรรถรสความบันเทิงจากใจ ปิง ฟรุ๊ตตี้ ซึ่งออกตัวว่า “เพราะอาจเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกและครั้งเดียว งานนี้จึงขอจัดเต็ม สนุก! มันส์! ฮา! ดราม่า! แอคชั่น! สนั่นเวที ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังแน่นอน” ...ปิง ฟรุ๊ตตี้ หนุ่มอารมณ์ดี๊ดีผู้มีพรสวรรค์โดดเด่นทางดนตรีและสไตล์  การร้องเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ บวกกับบุคลิกเฉพาะตัวที่พกพาความสดใส รอยยิ้ม มุขตลก มุขฮา เป็นที่รักของทั้งรุ่นพี่และรุ่นน้องคนในวงการบันเทิง เริ่มตั้งวงฟรุ๊ตตี้ขึ้นตั้งแต่ปี 2521 โดยได้รับการชักนำจากวงรอยัล สไปร์ท เล่นดนตรีในไนท์คลับจนมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก ต่อมาในปี 2525 ได้นำวงฟรุ๊ตตี้เข้าสังกัดค่ายเพลงอาร์เอส จนมีชื่อเสียงโด่งดัง มีแฟนคลับติดตาม ออกผลงานเพลงฮิตกว่า 10 อัลบั้ม เพลงประจำตัวที่ร้องเองและแต่งเองจนเป็นที่รู้จักคือเพลงโปรดรับรู้

          นอกจากทอล์คโชว์ฮาๆ ชวนหัวเราะของหนุ่มเจ้าเสน่ห์แล้ว ยังคัดสรรเพลงหลากสไตล์ครบรส ทั้งเพลงฮิต เพลงดัง เพลงที่ชอบ เพลงรัก และเพลงที่อยากร้อง จัดเต็มมาฝากแฟนเพลงได้รับความสุข สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับมุขสด มุขฮา ดราม่า แอคชั่น สนั่นเวที ร่วมด้วยศิลปินรับเชิญ รุ่นพี่แห่งวงรอยัล สไปร์ท  อำนาจ ศรีมา – เสริมเวช ช่วงยรรยง และเพื่อนคู่หูคู่ซี้ที่โชว์ทั้งทีต้องมีกันและกัน สุทธิพงษ์ วัฒนจัง (ชมพู ฟรุ๊ตตี้) พร้อมศิลปินรับเชิญตลกหน้าตายสุดฮอตแห่งปี ดาว ขำมิน ที่โด่งดังจากการเข้าร่วมประกวดรายการ "กิ๊กดู๋สงครามเพลง" เงาเสียงของน้าหมู พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ จนเป็นตลกสุดฮอตขวัญใจคนไทยที่กำลังมาแรงในตอนนี้ บรรเลงโดย วงเฉลิมราชย์ ควบคุมวงโดย   อ.วิรัช อยู่ถาวร คอรัสคุณภาพแชมป์จากเวทีศาลาเฉลิมกรุง ศุภกิจ กัลยาณกุล และพิมพ์พริมา วงษ์พรหม

ซื้อบัตรเข้าชมงาน

  • เวลาทำการ จันทร์ – อาทิตย์ (ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ)

    ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 18.00 น.

    โทร. : 0-2225-8757-8, 0-2623-8148-9