ศาลาเฉลิมกรุง : เวลาทำการ : จันทร์ – อาทิตย์ (ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ)

คอนเสิร์ต “สงกรานต์บ้านนา” วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562 รอบ 14.00 น. ณ ศาลาเฉลิมกรุง

          ศาลาเฉลิมกรุงร่วมส่งเสริม อนุรักษ์และเผยแพร่เพลงลูกทุ่งไทยต้นแบบ จากนักร้องต้นฉบับต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ส่งความสุขรับปีใหม่ไทย เชิญชวนแฟนเพลงสัมผัสบรรยากาศลูกทุ่งเมื่อวันวาน เพลินใจ...ไปกับสุดยอดเพลงลูกทุ่งไทยอมตะ จากนักร้องบรมครูเพลงลูกทุ่งต้นฉบับตัวจริง เสียงจริง ที่มาร่วมขับขานบทเพลงดังทำนองเดิมในผลงานเพลง สร้างชื่อที่เป็นมนต์เสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของนักร้องลูกทุ่งไทยที่มัดใจแฟนเพลงทุกรุ่นมาจนถึงปัจจุบันในคอนเสิร์ต “สงกรานต์บ้านนา” วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562 รอบ 14.00 น. ณ ศาลาเฉลิมกรุง

          สงกรานต์บ้านนาคอนเสิร์ตที่คอนเซ็ปต์ตรงตัวของงานเพลงลูกทุ่งที่สะท้อนให้เห็นวิถีชีวิต สภาพสังคม อุดมคติ และวัฒนธรรมไทย ขับขานโดยนักร้องลูกทุ่งชื่อดังของเมืองไทยที่มีสำเนียงการร้องการเอื้อนรวมถึงลีลาเป็นเอกลักษณ์ นำโดย 4 ศิลปินแห่งชาติ  ผ่องศรี วรนุช “ราชินีลูกทุ่งไทยคนแรกของเมืองไทย” ที่มีน้ำเสียงที่แจ่มใสสะกดใจแฟนเพลง ชาย เมืองสิงห์ ศิลปินผู้เป็นทั้งนักร้องนักแต่งเพลงประดับวงการเพลงลูกทุ่งไว้มากมาย ซึ่งมีน้ำเสียงและลีลาการร้องเพลงหน้าเวทีที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ไวพจน์ เพชรสุพรรณ นักร้องลูกทุ่งที่มีพลังเสียงก้องกังวาน มีผลงานโดดเด่นในการร้องเพลงแหล่ จนได้รับฉายา “ราชาเพลงแหล่เพลิน พรหมแดน นักร้องลูกทุ่งไทยต้นตำรับของการร้องเพลงประกอบการพูด จนได้รับฉายา “ราชาเพลงพูด”

          ร่วมด้วยนักร้องลูกทุ่งชั้นครู รุ่งเพชร แหลมสิงห์ เจ้าของเสียงร้องไพเราะนุ่มนวลละมุนหู สร้างสรรค์บทเพลงเทศกาลสงกรานต์ไว้มากที่สุดในวงการ  สดใส รุ่งโพธิ์ทอง นักร้องฉายา “แมว 9 ชีวิต” ที่มีเสียงร้องเฉียบคมเสียงสูงสดใสสมชื่อ  ศิรินทรา นิยากร นักร้องลูกทุ่งสาวสวยเสียงหวาน  ดาว มยุรี นักร้องลูกทุ่งสาวสวยเสียงดี ลีลาแซ่บ สร้างความสนุกสนานและรอยยิ้มให้กับผู้ชมทุกครั้งที่ได้พบเจอ ร่วมด้วย จันทน์จวง ดวงจันทร์ นักร้องน้องสาว พุ่มพวง ดวงจันทร์ ราชินีเพลงลูกทุ่งผู้ถอดน้ำเสียงและลีลาการร้องได้เหมือนพี่สาวที่สุด มาร่วมสืบสานและเผยแพร่เพลงดังลูกทุ่งไทยเพลินตา...ไปกับทีมหางเครื่องสวยงามตระการตา บรรเลงโดย วงเฉลิมราชย์ ควบคุมวงโดย อ.วิรัช อยู่ถาวร (ศิลปินแห่งชาติ)  พิธีกร แดน บุรีรัมย์ - ถลา เสนานิคม บัตรราคา 1,000 บาท ทุกที่นั่ง จำหน่ายบัตรที่ศาลาเฉลิมกรุง  โทร. 0-2225-8757-8, 0-2623-8148-9 และไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร.0-2262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com

ซื้อบัตรเข้าชมงาน

  • เวลาทำการ จันทร์ – อาทิตย์ (ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ)

    ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 18.00 น.

    โทร. : 0-2225-8757-8, 0-2623-8148-9